ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนใหนตั้งครรภ์แล้ว ตื่นสายบ้างค่ะ 9-10 โมง ตื่นสายสุดกันตอนกี่โมงค่ะ แต่บำรุงลูกครบ 5 หมู่ตลอด

1 Trả lời

เรากินครบ5หมู่ ตื่นสายทุกวัน ข้าวเช้าไม่ค่อยได้กิน กินแค่มื้อเที่ยงกับเย็นทุกวัน น้องคลอดมาแข็งแรงดีนะ ตัวใหญ่ด้วย 😁