สวัสดีค่ะ

มีแม่ๆคนใหนคลอดน้องก่อนกำหนดมั้ยค่ะ 34-36วีค เรา34วีค หมอบอกเริ่มกลับหัวแล้ว รุ้สึกกลัวจังเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อน กลัวลูกจะเป็นอันตราย

1 Trả lời

ไม่หรอกจ้าา น้องกลับหัวรอเฉยๆ ทำใจสบายๆ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ