ของที่ต้องเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างค่ะกี่อย่างค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆคนในเตรียมของใวตลอดแล้วบ้างค่ะ ช้วยบอกที่ค่ะว่าเราต้องเตรียมอะไรบ้างกี่อย่างค่ะพอดีแม่บ้านยังไม่รู้เลยค่ะท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ประมาทนี้คั อาจเพิ่มอื่นๆตามต้องการ