ทีมคลอดเดือนกันยายน

มีแม่ๆคนนั้นไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างไหมคะคิดตั้งชื้อลูกกันรึยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ.ช

1 กันยาจ้า ตรวจผลนิฟได้น้องผู้หญิงเลยตั้งชื่อเล่นว่าน้องอลิสค่ะ 🥰 แต่ตอน 22w หมอบอกเหมือนเห็นปิกาจู พอมาตอนนี้ 30w หมอบอกเห็นก้อนกลมๆหว่างขาน้อง กำลังรอส่งตัวไป u/s ที่ศิริราชจ้า 😊

บ้าน​นี้​ก​ำ​ห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​ ชื่อจริงยังไม่ได้​ตั้งเลยค่ะ ชื่อเล่นก็ดูๆไว้อยู่ค่ะ คุณ​ตา​คุณ​ยา​ยเรียกชื่อไทยมาก แต่พ่อแม่เรียกชื่อลูกสากลค่ะ😂

28 กันยาค่ะ ยังไม่ตั้งชื่อ แล้วยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ก็มีอ่านๆดูนิดๆค่ะแต่ยังไม่ถูกใจ😊

17กันยา ชายเหมือนกันจ้า ชื่อยังไม่ได้คิดของใช้ยังไม่ได้เตรียม แต่ก้อมีสั่งซื้อหนังสือตั้งชื่อไว้แล้ว

บ้านนี้19สิงหาคะเเต่อยากแม้น😂 เพศชาย คิดว่าจะตั้งชื่อ น้องออกัส พ่อชื่อโก้แม่ชื่อ มุกค่าย😊💕

กำหนด 19 ก.ย.ค่ะ ท้อง 3 ชายเหมือนกัน ชื่อจริงมีคิดไว้บ้างแล้ว แต่ชื่อเล่นยังไม่ได้สรุปเลยค่ะ 😆

22 ก.ย. ค่ะ แม่ชื่อเหมียว พ่อชื่อป้อง น้องเป็น ผช. ชื่อน้องมาโปรด แต่ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้งค่ะ

กำหนดคลอด 30 กันยาค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้มีชื่อในใจอยู่ค่ะ น้องอัญญา แต่ยังไม่ลงมติกับสามี😍

คลอดประมาณต้นกันยา ตั้งชื่อไว้แล้วค่ะ มีชื่อไทย/อังกฤษ/จีน ต่างตัวสะกดตามอักษรมงคล 🤭

กำหนด25ก.ยค่ะ ตั้งชื่อไว้แล้ว ไม่รู้ว่าชายหรือหญิง ตั้งไว้2ชื่อ ทั้งชายและหญิง