เบาหวานของแม่ๆ เป็นกันมั๊ย

มีแม่ๆ เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ กันบ้างไหมค่ะ ตรวจเจอ ช่วง week ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอช่วง Week ที่ 27 ค่ะ หมอให้ ชุดตรวจน้ำตาลมาด้วยค่ะ แต่คุมน้ำตาลยากจัง แม่ๆคุมน้ำตาลแบบไหนกันบ้างค่ะ

เบาหวานของแม่ๆ เป็นกันมั๊ย

เป็นค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19w เป็นแบบควบคุมอาหารค่ะ แต่เป็นคนที่นิสัยไม่ดี ชอบตามใจปาก คุมได้บ้างไม่ได้บ้าง ไปหาหมอครั้งหน้าก็กะจะขอหมอฉีดอินซูลินเลย😅😅

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่✌️🥰

คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

5y trước

กำลังพยามอยู่ค่ะ ติดของหวานจนชิน ยิ่งท้องยิ่งชอบทาน น้ำตาลเลยลงยากค่ะ😥😥