เจ็บหน่วงจิมิ

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บหน่วงจิมิมาก มีวิธีแก้ไหมค่ะ เดินลำบากไปหมด แบบนี้คืออาการปกติไหมค่ะ 33 วิค แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกับค่ะแม่ เราท้องแรกท้องสองไม่เจ็บ มาเจ็บตินท้องสามค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะเจ็บมากเวลาลุกจากที่นอน ต้องพยุงตลอด 30 วีคแล้วค่ะ

ปกติของท้องแก่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ้งปวดค่ะ

ตอนนี้เจ็บก้นกบ เวลาเดินเจ็บแปลบ มาก

เหมือนกันคะ เวลานั่งลุกลำบากมาก

เปนเหมือนกันคะเวลาลุกทรมานมาก

เป็น​เหมือน​กัน​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ