เลยกำหนด

มีแม่ๆ บ้านไหนที่เลยกำหนดคลอดบ้างมั้ยคะ ลูกบ้านนี้ครบวันนี้ยังไม่ยอมออกมาสักทีเลย ?

ส่วนใหญ่คนที่เลยกำหนดคลอดได้ลูกผู้หญิงหรือชายกันคะ บ้านนี้แอบกังวล อิอิ

ถ้าครบวันแล้ว แนะนำให้ไปหาหมอนะจ๊ะ หมอจะฉีดยากระตุ้นให้จ้า

5y trước

เดะรอวันที่ 25 จ้า คุณหมอนัดอีกที ถ้ายังไม่ออก คุณหมอคงกระตุ้นให้แน่ๆ เลยค่า

บ้านนี้ค่ะ คลอด40วีค3วัน น้องสมบุรณ์แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

โชคดีค่า ได้ออกก่อน บ้านกลัวจะไม่ยอมออกแล้วโดนยาเร่งคลอดมากๆ เลย 😅

ส่วนใหญ่ท้องแรกจะคลอดหลังกำหนดจ้า

เหมือนกันค่ะ 40+2 แล้ว

บ้านนี้คลอด41+3วีคค่ะ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้38+4ยังไม่ออกมาเลยค่ะแม่555

บ้านนี้ 40w3d จร้า

5y trước

คลอดแล้วจร้าคุนแม่

เยอะแยะจ้าแม่

5y trước

โล่งใจค่า กลัวผิดปกติ 😂