ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆ บ้านไหนตอนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นมา 20-30 โล เหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดน้ำหนักจะลงไหม กังวลกลัวน้ำหนักไม่ลงค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นเยอะ น่าจะลงยากหน่อยค่ะ ให้นมน้อง และออกกำลังกายเสริม น่าจะช่วยให้ลงไวขึ้นนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ