17 week 6 day

มีแม่ๆ บ้านไหนคันท้องเหมือนเรามั้ย แบบคันหน้าท้องมากๆ อยากเกา แต่เกาไม่ได้กลัวท้องแตกลาย อาการคันเกิดจากอะไรคะ.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ .😚😂

1 Trả lời

หน้าท้องกำลังขยายค่ะ ท้องไม่มีความยืดหยุ่น แห้งตึงเกินไป ทาครีมเยอะๆค่ะ

3y trước

เราใช้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ แต่มันก็แตกอยู่นะคะ แตกนิดหน่อยช่วงโค้งสุดท้าย