มีปันหาเรื่องสิว ค่ะ

มีแม่ๆ บ้านไหน สิวขึ้นคอบ้างค่ะ คือของเรามันขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ อยากทราบว่าพอคลอดจะหายไหมค่ะ คอก้เริ่มดำอะคะ ??

1 Trả lời

เป็นฮอร์โมนนะคะแม่ คลอดแล้วจะดีขึ้นค่พ ส่วนรอยสิวค่อยๆดูแลไปนะคะ รอยดำคบ้ำจะจางหายไปหลังคลอดค่ะ