ท้องแล้วเป็นภูมิแพ้ หูอื้อ

มีแม่ๆ ท่านไหนไหมคะ ที่ท้องแล้ว เป็นภูมิแพ้ ตอนที่ไม่ท้องไม่เป็นค่ะ พอท้องแล้ว เป็นภูมิแพ้คนท้อง จะทำให้หูอื้อ ลมออกหู แม่บ้านนี้เป็นทรมานมากค่ะ ได้ไปหาหมอ หู คอ จมูก แล้วได้ยามากิน ไม่อยากกินเลยยาเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหน มีวิธีการรักษาแนะนำไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้หูอื้อแต่หายเองค่ะ เป็นประมาณอาทิตย์นึง