การคลอดลูก ทีมตุลาคม

มีแม่ๆ ท่านไหนกลัวการคลอดลูกไหมคะ มีวิธีจัดการความรู้สึกยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กังวลวิตกคิดอะไรไปเรื่อย ท้องแรกค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ คิดส่ะว่าจะได้เห็นหน้าลูกแล้วบ้านนี้ทีมตุลาเหมือนกันค่ะท้องแรก ทีแรกก็แอบกลัวแต่พอไปซาวเห็นหน้าเขาบ่อยๆก็อยากจะคลอดแล้ว

ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะแม่ คลอดลูกไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บมากๆแค่ตอนปวดท้องคลอด เห็นหน้าลูกก็หายแล้วค่ะบ้านนี้ลูก3แล้วนับวันรอคลอดเลย💓

ของเรา 30w แล้ว ไม่กังวลเรื่องคลอดเลยปล่อยใจจอยๆ แต่กังวลเรื่องกลัวลูกจะดิ้นน้อยลง กลัวลูกจะเป็นนู้นนี่นั่นก่อนถึงวันคลอดมากกว่าค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์กับ 6 วัน น้ำหนักขึ้นเยอะ ได้กินน้ำตาลและเจาะเลือด ผลตรวจ 191เสี่ยงเป็นเบาหวานต่อเด็กใหมค่ะ

2mo trước

ไม่ต้องคิดมากค่ะเเม่ทำใจให้สบาย

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติตอนนี้ท้อง 2 ก็ยังกลัวเหมือนเดิมค่ะแต่วางแผนผ่าแล้วค่ะไม่อยากปวดท้องแล้วทรมานมากกก 😅

ไม่วิตกค่ะเพราะแม่ชอบหลอกตัวเองว่ากล้าเจาะเลือดเสียเวลานั้งรอหมอขนาดนี้แล้วก็ต้องการคลอด555

กลัวเหมือนกันค่า ท้องเเรก เเต่คิดเรื่องเตรียมของเสื้อผ้ามากกว่าค่า กลัวงบไม่ถึง ☺️

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก และกังวลมากๆกลัวทั้งการผ่า และคลอดธรรมชาติ กลัวเจ็บค่ะ 🥹

2mo trước

ไม่พยายามไม่คิด แต่ก็อดคิดไม่ได้เลยค่ะ

ทำใจสบายๆค่ะปล่อยว่าคิดถึงหน้าลูกอยากเจอลูก ทำให้เรามีกำลังใจ

กังวลมากกว่าค่ะ แต่ยังคิดไม่ตกว่าจะคลอดแบบไหนค่า