แท้ง แล้วเมื่อไหร่จะมีน้องได้อีก

มีแม่ๆ ท่านไหน เคยแท้งแล้วขูดมดลูกบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ๆ บำรุงกันยังไง ปล่อยมีน้องนานแค่ไหนกว่าจะมีน้องอีก ส่วนตัวแท้งตอน 7w ตอนนี้ผ่านมา 11 เดือนแล้วคะ พยามมีน้องอีกแต่ยังไม่มีสักที รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

เราเคยแท้งตอน7 w เเล้วขูดมดลูกพักไป3เดือนมีใหม่แท้งอีกรอบเป็นท้องลมไม่ต้องขูดหมอให้กินยาคุมปรับฮอร์โมนพักไปอีก 3 เดือน ท้องอีกรอบตอนนี้ท้องได้ 14 w แล้วค่ะ ทำใจให้สบายค่ะอย่าเครียดอย่ากดดันตัวเองมากเกินไป เดี๋ยวก็มาค่ะเราปีเดียว แท้ง 2 ครั้ง ยังมีต่อได้เป็นกำลังใจให้ค่ะกินโฟลิครอไปก่อนค่ะ ✌️✌️

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ หลังขูดมดลูกมาก็พยามบำรุงตลอดคะ ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกปกติทุกอย่าง ให้ทำใจสบายๆ อย่าเครียด

เราแท้งขูดมดลูก60ค่ะ มาติด61แล้วก็แท้งอีกแต่รอบนี้ไม่ได้ขูด มาติดอีกที63ค่ะ ปัจจุบัน5เดือนแล้วค่า เราพักร่างกายยาวๆหลังแท้งจากท้อง2ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

เคยแท้งขูดมดลูกไปเมื่อเดือนก.ย.ปี62ค่ะ คุณหมอให้พักท้อง2-3เดือนค่อยมีใหม่ ตอนนี้ผ่าน1ปี3เดือนกำลังตั้งท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยคะแม่ มีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะ

อันนี้มันขึ้นอยู่ที่ร่างกายของแต่ล่ะคนนะค่ะแม่​ บางคนแท้ง​ พักมดลูก​3เดือน​ เดือนที่4ก็ติด​ บางคน6เดือน​บางคนเป็นปีก็มีค่ะ

4y trước

ตอนนี้บำรุงอยู่คะ หมอบอกปกติ ให้ไม่เครียด

แม่บ้านนี้เคยแท้งแล้วขูดมดลูกจ้า ปล่อยธรรมชาติมาเปนปีถึงมีน้องอีก ใจเย็นๆจ้าแม่เดี๋ยวน้องก็มา

4y trước

รอน้องอยู่เหมือนกันคะ พยามไม่เครียด

เคยแท้งแต่ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะปล่อยมีลูกมาหลายปีแล้วแต่ไม่ติดเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆ กันต่อไปคะ อายุจะ 30 แล้ว ก็อยากมี แต่น้องก็ยังไม่มา

เราแท้งแบบไม่ได้ขูดมดลูกปล่อยมาตลอดแปดเดือนกว่าแล้วยังไม่ติดเลย

4y trước

สู้ๆกันต่อไปนะคะ