ขอสอบถามคะ

มีแม่ๆ ท่านใดกำลังท้องยุ เเล้วฉีดวัคซีนไข้วบ้างไม๊คะ เช่น ชิโนแวค+แอดต้า อะคะ มีอาการไม๊ค่ะ หรือมีข้อเสนอะแนะอื่นๆไม๊ ทะเบียนบ้านไม่ได้อยู่ใน จ.ปทุม จึงไม่สามารถรับวัคซีนไฟเซอร์ได้🙏

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้านนี้ฉีด az+pz az เป็นไข้ ปวดหัว ครั่นเนื้อตัว อยู่ 2 วัน pz ปวดแขนข้างที่ฉีด 2 วัน ลูกในท้องปลอดภัยดีค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนเเิม

3y trước

ขอบคุณคะ เเอบกังงวล