38w หมอกระตุ้นปากมดลูกกให้

มีแม่ๆ คนไหนโดนกระตุ้นปากมดลูก จะเจ็บท้องคลอด ภายใน อีกกี่วันค่ะ กำหนดคลอด 22 กย63 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แตกแล้วนะค่า ที่โพสตถามเมื่อวาน😅 หนัก 2600 ไม่อบ แข็งแรงๆๆครับผมม

4y trước

กระตุ้น11โมงเมื่อวาน กลับบ้าน มี น้ำเดิน ตอน20.50นค่ะ คลอด 05.00น 9/9/63 ค่ะ