ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

มีแม่ๆ คนไหนเคยผ่าคลอดโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ สิทธิประกันสังคมมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ทั้งห้องรวม และห้องพิเศษ #โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ #ผ่าคลอด #สิทธิประกันสังคมคนท้อง

ห้องพิเศษมีคืน 1,800/2,200 อยู่ที่ว่าห้องไหนจะว่าง เราใช้บัตร 30 หมด 7,000 ต้นค่าห้องกับค่ายา ไม่แน่ใจราคาประกันสังคมค่ะ แต่ห้องรวมเหมือจะฟรีนะคะแม่เราผ่าตาผ่าคอนอนห้องรวมค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ🥰