อายุครรภ์ 39+2

มีแม่ๆ คนไหนอายุครรภ์ 39 ขึ้นไป คุณหมอนัด ชีดยากรุะตุ้นคลอด หรือนัดผ่าบ้างแล้วไหมคะ ?

บ้านนี้ตอนท้อง ถ้าเกิน41w คุณหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ แต่น้องคลอดตอน40wพอดีเป๊ะๆ แต่ก็โดนเร่งนั่นแหละค่ะ เพราะปากมดลูกเปิดช้า...

ขอบคุณค่ะ