มีแม่ๆ บ้านไหนให้ลูกกิน นมซิมิแลคlf บ้างคะ แล้วนม similacแก้ท้องเสีย ได้จริงไหมคะ

มีแม่ๆ คนไหนพอจะรุ้มั๊ยคะว่า นมตัวนี้กินได้เฉพาะเวลาลูกท้องเสียรึป่าว ถ้าจะเปลี่ยนให้ลูกมากินนมตัวนี้ไปตลอดเลยได้มั้ย เพราะลูกเราได้9เดือน ชอบถ่ายเหลว แต่พอกินนมตัวนี้ รุ้สึกว่าเค้าร่าเริง ถ่ายปกติ

มีแม่ๆ บ้านไหนให้ลูกกิน นมซิมิแลคlf บ้างคะ แล้วนม similacแก้ท้องเสีย ได้จริงไหมคะ
1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอเด็กดูก็ได้คะแม่ แต่ราคาดีมาก ที่เคยใช้ตอนน้องบ้านนี้ถ่ายบ่อย ซื้อ 3xx ของแอนฟรานฯ 4xx คะ