มีแม่ๆท้องคนไหนทำเสริมสวยตอนท้องกันบ้างไม๊ ทำแล้วอันตรายไม๊ค่ะ

มีแม่ๆ🤰คนไหนที่ท้องแก่แล้วยังทำผมยุบ้างจ๊ะ เช่น ยึด ทำสี💇💇 ถ้าทำแล้วอันตรายไม๊ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่8แล้วอยากยึดผมมาก ผมฟูมาก อยากรู้ว่าทำแล้วอันตรายไม๊🤰🤰

1 Trả lời

งดเลยค่ะ หลังคลอดดีกว่าค่ะ