ตั้งครรภ์ แล้วชอบนอนคว่ำ

มีแม่ๆ คนไหนติดการนอนคว่ำบ้างคะ ตอนนี้ครรภ์ 4 เดือน ปกติ ชอบนอนคว่ำ ช่วงนี้อึดอัด แต่อยากนอนคว่ำมากๆ อยากทราบว่าส่งผลดสียต่อลูกไหมคะ หรือมีตัวช่วยไหนให้นอนคว่ำได้บ้างคะ

1 Trả lời

ติดนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องช่วงท้องยังไม่ออกก็นอนคว่ำค่ะ พอท้องเริ่มออกแล้วอาศัยนอนตะแคงเกือบๆจะคว่ำเลยค่ะ แต่เราใช้ตุ๊กตาตัวใหญ่ๆมากอดดุนไว้ไม่ให้คว่ำ