รบกวนสอบถามหน่อยคะ

มีแม่ๆ คนไหนดื่มแอลกอฮอล์ตอนมีน้องบ้างคะ เมื่อวานไปปาร์ตี้กับเพื่อน ดื่มไปเยอะมาก .. มาคิดได้อีกทีตอนกลับมาบ้านแล้ว สงสารลูกมากเลย ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง ?

1 Trả lời

เรื่องมันผ่านไปแล้ว อย่าคิดมากคะ เริ่มใหม่นะคะ เพื่อลูก

5y trước

ขอบคุณคะ กลัวน้องจะเป็นอะไร 😭