คลอดเดือนมิถุนายน

มีแม่ๆ คนไหนคลอดเดือนมิถุนายน63บ้างค่ะได้เพศอะไรกันบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด2มิถุนายน เพศชายค่ะ❤️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2 มิถุนายน 63จ้า ลูกสาวค่ะ

2มิ.ย. เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รู้เพศ แม่กี่weekแล้วคะ

ผู้ชายคะ14มิ.ย คะแม่ๆเตรียมของเด้กกันยังคะ

5y trước

เริ่มเตรียมแล้วคะ

บ้านนี้16มิถุยายน ยังไม่รู้เพศเลยจ่ะ

บ้านนี้3 มิ.ย จร้า ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้คลอด8มิถุนายนเพศหญิงค่ะ

15 มิถุนายน ยังใม่รุ้เพศเลยจ้า

บ้านนี้13มิ.ย ได้ลูกชายจร้า

วันเดียวกันเลยค่ะเพศหญิง

10 มิถุนายน ลูกสาวฝาแฝดค่ะ