ท้อง 32 วีค มีอาการคันมากก ทั้งตัว

มีแม่ๆ คนไหน ในช่วงวีคนี้เกิดอาการคันทั่วร่างกายโดยเฉพาะ ช่วงท้อง กับหลัง คันจนนอนไม่หลับเลย ใช้โลชั่นทาก็แล้ว ยังคันอยุ่ มีวิธีให้หายคันไหมคะ คือหงุดหงิดมาก ทั้งรืนนอนไม่หลับเลย มีแม่ๆเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ

1 Trả lời

แนะนำปรึกษาคุณหมอจ้า