ทีมกันยา จ้า

มีแม่ๆ คนไหน ทีมกันยาบ้างค่า อัพเดจ อาการ ตอนนีกันหน้อยจ้า ตื่นเต้นๆๆ ใกล้ๆๆ😆❤️🥳

ทีมกันยา จ้า

37+1 กำหนด2 กันยา อยากแตกแล้วค่ะ😆

23กันยาค่ะ นับถอยหลังรอแล้วค่ะ

9กันยา เริ่มเจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

12ก.ย.จร้า อยากคลอดแล้วค่ะ😁😁

34+1 เท้าบวมปวดโหนกนูนจิมิ้จ้า

36+2 2 กันยายังไม่มีอาการเลยจ้า

6กันยา ท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ

19 กันยาจร้า ลุ้นในทุกๆวัน

33+3w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y trước

แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ขาก็ไม่เคยบวมเลย

33วีค เจ็บเตือนแล้วค่ะ