เราเครียดมากเลย ติดเชื้อปัสสาวะ รักษาไม่หายสักที

มีแม่ๆ คนไหน ติดเชื้อปัสสาวะตลอดยันคลอดเลยไหมคะ เรารักษา ตั้งแต่ 15 วีค ตอนนี้จะ 23 วีค เป็นๆหายๆ ไม่หายขาด เราทรมานมาก เป็นห่วงลูกด้วย โดนให้ยาฆ่าเชื้อเยอะมาก ไม่ได้อั้นฉี่เลย แต่ชอบฉี่ไม่ค่อยออก ดื่มน้ำก็เยอะมาก วันนึงก็ 2.5-3 ลิตรได้ 😭 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนกางเกงใน งดมีเพศสัมพันธ์ เวลามีเพศสัมพันธ์ คุณพ่อต้องสะอาดด้วยนะคะ ทานน้ำเยอะๆ วันละ 3 ลิตร ให้ค่อยๆจิบไม่ทานทีเดียว อย่าอั้นฉี่ รักความสะอาด เช็ดให้แห้งทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำ ไม่ใส่กางในที่เปียกชื้นคะ

1mo trước

เราทำแบบที่แม่บอกเลยค่ะ แต่ก็ยังต้องรอฉี่ให้ออก ทรมานมาก กลัวอันตรายกับลูก และตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับพ่อเลยค่ะแม่