ยากระตุ้นน้ำนม

มีแม่ๆ ท่านไหนใช้ยาช่วยในการกระตุ้นน้ำนมบ้างคะ ใช้เป็นตัวไหน แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ #น้ำนมน้อยมาก

กินยาประสะน้ำนมตราพาราแม่เลื่อนค่ะ..แต่ส่วนตัวเรารู้สึกว่าพวกอาหารเช่น เมนูหัวปลีต่างๆ ทำให้น้ำนมมาดีกว่าอ่ะคะ ไม่รู้ว่าจะแล้วแต่คนหรือเปล่า

เรากินตัวนี้ ดีมาก