น้ำสีเหลืองออกจากช่องคลอด

มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ท้องได้ เดือนกว่า วันนี้มีน้ำสีเหลืองกลิ่นเหม็น ไหลออกจากช่องคลอด แต่ไม่ติด กกน. ใช้กระดาษทิชชูเช็ดถึงรู้คะ

1 Trả lời

ถ้ามีกลิ่นเหม็นร่วมด้วยควรไปหาหมอนะคะ