กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีแม่ๅบ้านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ อายุครรภ์ไปถึงไหนกันแล้ว ได้ลูกชายหรือลูกสาวกัน

1 Trả lời

ของเรา16วีคค่า รอผลนิฟตี้ออกอยู่ลุ้นอยากได้ลูกชายค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่ คนแรกได้ลูกสาวเหมือนกัน555 ท้องนี้ว่าจะทำหมันแล้วเลยอยากได้ลูกชายสักคน ขอให้สมหวังนะคะแม่