ท้อง6เดือนติดพ่อพ่อมาก

มีแม่แม่บ้านไหนติดพ่อพ่อไหมคะ บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วติดมากค่ะ อยากดมอยากกอด 😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้ปกติติดพ่ออยู่แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ถึงขั้นตามไปไหน โทรหาบ่อยๆไม่ขนาดนั้น พอตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3เดือน แพ้หนักมาก ต้องดมเสื้อพ่อตลอดเลยค่ะ บางวันร้องไห้อยากให้พ่อลางานมาอยู่ด้วยก็มีค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นตังเมเลย5555

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวใกล้คลอดน่าจะหนักกว่าเดิม ตอนนี้จะ 9เดือนแล้ว ติดพ่อเเจเลยค่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ บังคับพ่อให้หยุดงานก็มีค่ะ5555 มีวันนึงพ่อบอกเหมือนเราเหมือนเด็กเลย5555