แม่แม่ช่วยบอกเทคนิคให้น้องดูดขวดหน่อยจ้าา

🙏มีแม่แม่คนไหนมีเทคนิคให้น้องดูดขวดไหมคะ บ้านนี้น้องไม่ยอมดูดขวดเลย น้องกินเยอะเจ็บจนไข้ขึ้นแล้วจ้าแม่จ้า 😪🤗

แม่แม่ช่วยบอกเทคนิคให้น้องดูดขวดหน่อยจ้าา
1 Trả lời

ต้องใจแข็งกับลูกค่ะ รอให้หิวมากๆคอยให้กินขวด