อยากรู้ค่ะ

มีแม่แม่คนไหนกำหนดคลอด 9 พฤศจิกายนบ้างคะเเม่ๆพากันได้กี่เดือนบ้างคะของเรา 6 เดือนท้องยังไม่ออกเลย#ท้องแรก

6เดือนค่ะ วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราท้องเริ่มออกแล้ว😊

กำหนดคลอด29พฤศจิกายนคะ ท้องเล็กเหมือนกันท้องเเรก