แพ้ท้อง

มีแม่เคยเป็นกันบ้างไหม เหม็นกลิ่นไอข้าวที่หุงช่วงที่ข้าวกำลังจะสุก กลิ่นไอออกจากหม้อพอได้กลิ่นปวดหัว เวียนหัว แบบลุกไม่ขึ้น นอนทั้งวันเลย ทรมานสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้เหม็นจนได้7เดือนยังไม่หายเหม็นเลยคะ

4y trước

ทรมานเนาะแม่ นอนทั้งวันยิ่งปวดหัว

เป็นค่ะท้องแรกยันท้องสองทรมานมากกกก

4y trước

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องนี้ทรมานมาก