น้ำมะนาว

มีแม่บ้านไหมดื่มน้ำมะนาวบ้างคะ. แม่บ้านนี้ดื่มทุกคืนเลยคะ ดื่มมากไปจะทีผลกระทบอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วง2-4เดือน ดื่มทุกวันค่ะ เพราะแพ้ท้อง วันละ2แก้วเลย ไม่รู้มีผลกระทบอะไรหรือเปล่าสำหรับแม่บางท่าน แต่บ้านนี้ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีค่ะ