อัตราซาวด์เพศลูก

มีแม่บ้านไหนไปอัตราซาวด์เพศลูกที่คลีนิคได้ลูกสาว แต่พอคลอดออกมาได้ลูกชายบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ที่โรงบาลกมอบอกชาย มาคลีนีคก็ชายนะคะ ตรงค่ะ

4y trước

พอดีซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกผู้หญิง100%พอมาซาวด์โรงพยาบาลหมอก็บอกผู้หญิง50% อยากรู้ว่าคลีนิคกับโรงพยาบาลชัวร์กว่ากัน อยากซื้อไว้รอแล้ว