31วีค ยาความดัน

มีแม่บ้านไหนได้ทานยาลดความดันบ้างคะถ้าความดันลดแล้วเราสามารถหยุดทานยาเองได้ไหมคะหรือต้องทานตลอดต่อๆไป

ทานต่อค่ะจนกว่าหมอจะบอกให้หยุดยา​.. ที่บ้านก็ทานอยู่ค่ะ

10mo trước

ทานตัวMETHYLDOPA250 MG.TAB ค่ะท้องที่แล้วความดันสูงได้ยากินตลอดพอท้องนี้ก็ต้องกินตลอดค่ะท้องนี้ได้พักผ่อน​เยอะบวกกับไม่เครียด.. ความดันเลยไม่สูงค่ะแต่ต้องกินยาต่อ

ทานต่อไปคะ จนกว่ายาจะหมดหรือจนกว่าหมอจะสั่งหยุด

10mo trước

ไม่ได้ทานคะ เราไม่เป็นความดัน 😄😄