ใช้สิทธ์ประกันสังคม ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด

มีแม่บ้านไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดลูกบ้าง บ้านนี้กลัวหาเงินไม่ทัน กำหนดคลอด 13 พฤษภาคม กลัวคลอดก่อน คลอดรพ.รัฐ แม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จำเป็นต้องหาเงินสำรองจ่ายก่อนค่ะ และไปยื่นเบิกประกันสังคมทีหลัง หรือจะย้ายกลับไปใช้สิทธิ์ 30 บาทก็ได้ค่ะแต่จะไปเบิกประกันสังคมไม่ได้

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙂