คะแนนแลกของรางวัลแอพนี้

มีแม่บ้านไหนใช้คะแนนแลกของขวัญไปแล้วแต่ยังไม่ได้ไหมคะในแอพบอกไม่เกิน7วันแต่นี้จะเป็นเดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

เราแลกชิ้นแรกเกือบเดือนเหมือนกันเลยส่งอีเมลล์ถามเลยค่ะไม่ถึงสามวันได้พอชิ้นที่สองเค๊ารีบส่งให้อย่างไวเลย55+

5y trước

เราก็ส่งเมลถามเหมือนกันค่า นานมาก

ไม่น่าจะได้ก่อน7วันนะคะ จริงๆแล้วแลกของรางวัลเกือบเดือนถึงจะได้ค่ะ บ้านนี้แลกกระเป๋าเป้กับลูกบอลค่ะ

แลกมาจะเป็น4ชิ้นแล้วค่ะ ได้แน่นอนขึ้นอยู่กับรางวัลที่แลกค่ะ บางชิ้นก็2อาทิยต์บางชิ้นก็เกือบเดือนค่ะ

แม่แลกอะไรไปคะของเราเกือบเดือนนะแต่ก็ได้ค่ะ เค้าบอกคนแลกเยอะมากๆทยอยส่งค่ะ

5y trước

แลกไป2อย่างแล้วค่ะ น้ำยาทำความสะอาดก้นเด็กกับน้ำหัวปลี

ของรางวัลมีอะไรบ้าง ดูตรงไหนคะ กดดูไม่มีบอกของรางวัล มีแต่กติกา และคะแนน

แลกของรางวัลต้องไปตรงไหนหรอค้ะ เรายังไม่เคยแลกเรยค้ะ

บ้านนี้แลกไปสองชิ้น ได้1แล้ว เหลืออีก1 นานเหมือนกันค่ะ

เราเคยแลกสองรอบได้ของละค่ะ ก้รอประมาน2อาทิตย์ค่ะ

@Neorn nakpol วิธีการแลกจ้า ใช้คะแนนที่สะสมอยู่แลกของรางวัล

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

นี่ก็แลก มาอาทิตย์หนึ่งล่ะ ของยังไม่มาถึงเลย