ป้อนกล้วย!!! ปัญหาโลกแตก

มีแม่บ้านไหนโดนผู้ใหญ่รอบตัวพูดกรอกหูทุกวันให้น้องกินกล้วยไหมคะ น้องอายุ 5 เดือนค่ะ แม่ก็เลี่ยงบอกให้ป้อนอย่างอื่นแทนได้ไหม แอปเปิ้ลนึ่ง อะโวคาโด เเต่ก็ยังยืนยันต้องเป็นกล้วย เเม่ละเหี่ยใจมากค่ะ เป็นห่วงลำไส้ลูกมาก ปล.ตอนนี้เค้ายังไม่ป้อนน่ะคะ แต่คิดว่าคงยื้อได้ไม่นาน

1 Trả lời

กล้วยระวังติดหวานกับถ่ายยากนะคะ