โดนบังคับให้ป้อนข้าวลูก

มีแม่บ้านไหนโดนบังคับให้ป้อนข้าวลูกตอนยังไม่ถึง 6 เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้โดนประจำเลยเวลาพาลูกไปเล่นบ้านสามี โดนญาติฝั่งสามีบอกป้อนข้าวลูกตลอดเลย แล้วพูดเหมือนว่าเราไม่สงสารลูกหรอกินแค่นมมันจะอยู่ท้องได้ยังไง เราก็พยายามบอกเหตุผลยุนะคะว่าลำไส้เขายังเล็กอยู่ไม่สามารถรับอะไรหนักๆได้ แม่บ้านนี้โครตเบื่อเลยค่ะจนไม่อยากจะพาลูกไปเล่นเลย

อย่าป้อนเลยคะน้ำนมแม่มีประโยชน์​ที่สุดแล้วคะ