เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

มีแม่บ้านไหนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีการดูแลตัวเองยังไงไม่ให้เป็นค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้หมอสั่งคุมน้ำหนักค่ะ แล้วถ้าเกิดเป็นครรภ์เป็นพิษจะเป็นยังไงบ้างค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ #ตอนนี้อายุครรภ์ 22วีคค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีความเสี่ยงค่ะ นน.แม่เยอะ อายุมาก (36ปี) แต่ตรวจ เบาหวาน2รอบไม่เป็นค่ะ แต่หมอก็ให้คุมอาหารตลอด เบาของหวาน พักผ่อนเยอะๆ แม่ได้ยามาทานตลอดการตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ สุ้ๆ