เลี้ยงลูก

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกแล้วน้องงอแงช่วงกลางคืนบ้างค่ะ เหนื่อยแทบขาดใจค่ะ ปลอบยังไงน้องก็ยังร้องไม่หยุดไม่รู้จัดการรับมือยังไงคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ แต่ก่อนเหนื่อยมากเหนื่อยจริงๆร้องไห้ไม่มีสาเหตุพลัดกันอุ้มแล้ว พาเดินไปเดินมาแล้วก้อไม่หยุดร้องเลย ตอนนี้น้อง5เดือนหว่าแล้วเลี้ยงง่ายมาก กว่าจะผ่านมาตรงจุดนั้นทรมานมาก

5y trước

ได้นอนวันละ3-4ชั่วโมงเองค่ะแม่ ทรมานจริงๆ