แม่เลี้ยงลูกใส่ผ้าอ้อมตอนกลางวันกลางคืนใส่แพมเพิ่ส

มีแม่บ้านไหนเลี้ยงลูกแบบ Full time กลางวันใส่ผ้าอ้อมบ้างคะ อยากทราบว่าแม่ๆใช้กระดาษรองอีกชั้นไหมคะตอนใส่ ถ้าใช้ แม่ใช้แบบไหนกันค่ะ ยี่ห้ออะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰❤️