กลุ้มใจ

มีแม่บ้านไหนเลยกำหนดหมอนัดคลอดมัยค่ะ บ้านนี้เลยมา1อาทิตย์แล้ว ไปหาหมอทุกอาทิตย์ แต่หมอก้อได้แค่ฟังเสียงหัวใจ กับ ซาวซ์ดูน้ำคร่ำ เเล้วหมอก้อบอกให้รอก่อนนะ ไอ้ตัวแม่เองนี่กลุ้มใจมากกลัวจะได้ผ่ารึยังไงต่อไปไม่ถูก

หลายบ้านค่ะ ได้ถึง 42 วีค

5y trước

พรุ่งนี้ก็ 42w พอดี