31วีค4วันใครเริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนเริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วบ้างคะทั้งหน่วงทั้งเจ็บจิมิ...แระปวดๆท้องน้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเริ่มปวดท้องหน่วงๆเหมือนกันค่ะ พึ่ง30+2วีคเอง ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าเจ็บจริงเจ็บหลอกเป็นยังไงกังวนมากเลย

บ้านนี้34w หน่วงและเจ็บจิมิมากค่ะ เจ็บท้องน้อยด้วย ภาวนาให้ครบ38 ค่อยออก แต่แม่ก็เจ็บเวลาลูกดิ้นมากค่ะ

31+6 ปวดหลอกบ่อยมากเลยค่ะ ทั้งวัน กลัวๆ จนคิดจะเตรียมไปโรงบาลสะเลยถ้าจะบ่อยขนาดนี้

ถ้าคลอดตอนนี้น้องจะสมบูรณ์ไหมคะ 31วีคเหมือนกันเจ็บท้องหลอกเข้าห้องน้ำหลายรอบมากค่ะ

1y trước

น้องอาจจะหายใจเองยังไม่ได้อาจจะได้เข้าตู้อบค่ะแม่ ทางที่ดีอยากให้ครบกำหนดมากค่ะ 38ก็ยังดีค่ะ

30+5 ทางนี่ก็มีปวดๆแล้วค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แต่ยังพอทนได้ ภาวนาอย่าพึ่งออกตอนนี่เลย

เราชอบมีอาการเสี่ยวที่ท้องน้อยบ่อย และท้องแข็งบ่อยแบบนี้จะเป็นอะไรไมค่ะ 30+6

บ้านนี้33+3ไม่มีเจ็บท้องเลยค่ะแต่มีเลือดออกปากมดลูกเปิด2เซนแบบ งงๆ😅😅😅

1y trước

บ้านนี้น้องหนัก2,380กรัมโดนยาระงับคลอดเหมือนกันค่ะแต่น้องเหมือนอยากจะออกยาก็เอาไม่อยู่

31+6ปวดแล้วจ้าน้องรีบ555