กรดไหลย้อน

มีแม่บ้านไหนเป๊นกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย อาเจียนบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องไป23+4wพึ่งจะเป๊นมีอาการท้องคนแรกไม่เป็นเรยอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลามีอาการแนะนำให้กิน Algycon ดูค่ะ ตัวนี้คนท้องกินได้ ปลอดภัยค่ะ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอาหารการกินดีๆค่ะแม่ เน้นของที่ย่อยง่ายๆนะคะ

เป็นค่ะเริ่มกินให้เป็นเวลาหาของว่างทานระหว่างวันแต่ตอนกลางคืนพยายามไม่กินเพราะเช้ามาก็จะอวกอย่างเดียว