36+3 w มีอาการท้องปั้นทั้งวันไหมคะ

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ท้องปั้นตั้งแต่ตอนกลางคืนจนมาอีกวันก็เป็นทั้งวัน แต่ห่างกัน 20-30 นาที ไหมคะ ควรไปหาคุณหมอไหม มีอาการปวดหน่วงตลอดเวลาแต่ไม่มากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องโก่งตัวคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น เป็นบ่อยเลยช่วงนี้ พื้นที่น้องน้อยลงเพราะตัวโตขึ้นเลยปั้นแบบนี้คะแม่

1y trước

ล่าสุดแม่แอดมิดระงับการคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ

ปวดทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ค่อยไปค่ะ กำลังเตือนไม่ถี่มาก

1y trước

38 ก็ออกได้ละแม่ บอกน้องใจเย็น ๆ อีกแป๊บเดียว