ลูกดิ้นไม่หยุด

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้อง37+2w ลูกดิ้นตั้งแต่สองทุ่มจนตอนนี้ก็ยังไม่หยุดและดิ้นแรงด้วยค่ะ และมีท้องแข็งเป็นบางครั้งค่ะ เจ็บท้องนิดๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

10mo trước

อีแม่ก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องนี้ท้องสามแต่หมอว่าน้องเป็นผู้หญิง สองคนก่อนเป็นผู้ชายไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ