มีแม่บ้านไหนกินยายากบ้างคะ

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไมคะ กินยาแคลเซียมที่หมอให้ทีไรติดคอทุกที จนไม่อยากจะกินเลย ทุนเดิมเป็นคนกินยายากอยู่แล้วด้วยมาเจอยาเม็ดใหญ่แม่ละกลุ้ม ไม่กินก็ไม่ได้ 😢

1 Trả lời

เช่นกันค่ะ กินยาไม่ได้เลย กังวลมากกลัวลูกจะมีปัญหา แต่กินทีไรอาเจียนด้วย ไม่รู้เป็นเพราะแพ้ยาด้วยรึปล่าว

2y trước

บ้านนี้ทำแทบทุกทางค่ะหักครึ่งกินก็แล้ว ละลายน้ำยิ่งไปใหญ่ อ้วกออกตลอดกว่าจะกินได้แต่ละเม็ด ทรมารมากค่ะ