กำหนดคลอด 25เมษา

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนั้บ้าง ท้องแข็งบ่อย ปั่นบ่อย แต่ไม่ถี่ควรไปหาหมอดีไหม หรือต้องรอให้ถี่ก่อนค่อยไป บางครั้งก่อ3-5นาที แข็ง บางครั้ง10-15แข็ง แล้วก่อหายไปสักครึ่งชั่วโมงเป้นอีกแล้ว งงมากไม่รุ้จะไปหาหมอดีหรือจะนอนรอต่อไป ขอคำปรึกษาหลายๆบ้านหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยคะแม่กันไว้ดีกว่าคะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะเมื่อคืน ปากมดลูกกำลังเปิดเซนเดียวอยุ่เลย รอต่อไป😄😄