21+3แล้วท้องแข็งบ่อย

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมท้องแข็งบ่อยมากตอน21+3มันจะอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราก็เป็นค่ะ ถ้าแข็งแปปๆแล้วคลายก็ไม่น่าซีเรียสค่ะ บางทีลุกไวไปนอนลงไวไปท้องก็จะแข็งขึ้นมาค่ะ😅

อันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยายามอย่านั่งนาน เดินนาน ยืนนาน เวลาของแข็งพยายามนอนลงนิ่งๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแข็งบ่อยมากค่ะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏